GBP / USD: Tìm kiếm hỗ trợ

USD / GBP rất quan trọng trong thế giới ngày nay. Khi một loại tiền tệ cực kỳ biến động so với giá hiện hành là rất quan trọng. Tuy nhiên, khi tiền tệ ổn định và không có biến động giá cực đoan thì giá cả không quan trọng.

Miễn là các ngân hàng trung ương chịu trách nhiệm ổn định tiền tệ và có đủ thanh khoản thì chúng ta có thể nói rằng họ có sức mạnh tài chính thực sự. Vì họ luôn có thể in tiền, họ không cần bán bất kỳ trái phiếu nào. Đây là lý do tại sao nhu cầu trái phiếu đã trở nên rất thấp.

Ngoài ra, họ cũng có trách nhiệm giữ cho nền kinh tế vật chất theo thứ tự. Tuy nhiên, đây là những gì đã cho chúng tôi một số lượng lớn bong bóng trên thị trường chứng khoán. Đây là lý do tại sao các công ty châu Âu là những người cuối cùng đến Hoa Kỳ. Nếu thị trường chứng khoán châu Âu sụp đổ thì tôi chắc chắn rằng rất nhiều trong số họ sẽ đến Mỹ vì họ có số tiền lớn trong quỹ công ty riêng của họ.

Điều này có nghĩa là GBP / USD rất dao động, do đó, chúng tôi luôn tìm kiếm hỗ trợ. Tín hiệu cho thấy có một mức tốt nhưng chúng sẽ dao động trong khoảng 41,35 đến 41,46. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là hỗ trợ cao hơn mà bạn sẽ cần.

Trên thực tế, mức hỗ trợ cho GBP / USD hiện đang ở mức tương tự như vào cuối tháng 3, do đó, nó không còn cao như trước đây. Đây là thời gian mà bạn sẽ tìm cách để thoát khỏi những mất mát. Bạn có tùy chọn bán ngay bây giờ và mua ở dưới cùng hoặc đợi cho đến khi thị trường lên mức cao hơn trước khi bạn mua. Nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ vào đầu tháng 4 thì đây là thời điểm tốt để mua.

Từ cái nhìn của mọi thứ, Euro / USD sẽ giữ ổn định hơn so với USD / GBP. Do đó, nếu bạn đã kiếm được một chút lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình thì bạn có thể mong đợi rằng bạn sẽ mua thêm một chút khi giá Euro / USD tăng thêm một chút. Đó là một thời gian thực sự tốt để tham gia.

Tóm lại, xu hướng của USD / GBP sẽ tiếp tục giảm trong tương lai gần. Do đó, sự hỗ trợ mà bạn phải tìm kiếm ở cùng mức như vào cuối tháng ba. Sự hỗ trợ mà bạn đang tìm kiếm luôn ở mức cao hơn so với đầu tháng Tư.