Giá bạc (XAGUSD) Tập hợp thông qua ngưỡng kháng cự trong ngắn hạn

Giá bạc (XAGUSD), một kim loại quý đã tăng giá trong năm qua, đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu về khả năng bứt phá khi đồng bạc xanh đang giảm và không còn cao như mùa hè năm ngoái. Đô la Mỹ là loại tiền tệ mà các nhà đầu tư phải làm việc khi giao dịch kim loại quý và không có nơi nào tốt hơn để làm điều đó ngay tại Canada với đô la bạc Canada. Bạc là một khoản đầu tư tốt vì độ tinh khiết, độ bền và nhu cầu sử dụng cao.

Giá vàng (XAGUSD), một kim loại quý đang có nhu cầu cao hơn, đã bắt đầu có những dấu hiệu về khả năng bứt phá sau khi giá vàng có một cú đánh lớn trong năm nay. Vàng, một kênh trú ẩn an toàn truyền thống, được coi là khoản đầu tư an toàn trong thời điểm kinh tế bất ổn. Vàng, kim loại quý nhất đối với nhiều người, được coi là khoản đầu tư tốt nhất trong mười năm qua. Nhiều người coi đây là một khoản đầu tư an toàn và ổn định.

Khi đồng bạc xanh tiếp tục giảm và không còn mạnh như mùa hè năm ngoái, đồng đô la Canada có thể là cách an toàn nhất để đầu tư vào kim loại quý. Đồng đô la Canada đã tăng giá so với đô la Mỹ và có thể theo kịp đà tăng giá của kim loại quý. Do nền kinh tế Mỹ không còn mạnh như trước đây và đồng bạc xanh đang mất giá, đồng đô la Canada có thể là cách tốt nhất để bạn có được giá trị tốt để đầu tư tiền. Trong những thời điểm như thế này, khi thật khó để tìm được một món hời hay một món hời mang lại lợi nhuận tốt, đầu tư vào đồng đô la Canada đã trở thành một công cụ đầu tư quan trọng. Đầu tư vào các kim loại quý bằng cách sử dụng đồng đô la Canada đã được chứng minh là có giá trị khá tốt.

Giá bạc đã tăng đều đặn trong hai tháng qua và nếu xu hướng này tiếp tục thì có thể xảy ra sự bứt phá đối với bạc. Giá bạc có thể bắt đầu theo đà tăng của vàng và khi giá vàng tiếp tục tăng thì giá trị của đồng đô la Canada cũng tăng theo. Tuy nhiên, xu hướng hiện tại và sức mạnh của đồng bạc xanh sẽ không ngăn được bạc tiếp tục tăng.

Một lý do khác khiến giá bạc có thể bứt phá có thể là do các nhà đầu tư đã bắt đầu xem xét các nguyên tắc cơ bản của thị trường bạc và các yếu tố khác nhau quyết định giá của kim loại quý này. Giá bạc có một lịch sử rất lâu dài và ổn định và các nhà đầu tư sẵn sàng có tầm nhìn dài hạn có thể muốn mua đồng đô la Canada khi họ mua bạc. như một khoản đầu tư dài hạn.

Giá của bạc được xác định bởi hai yếu tố chính; một là cung và hai là cầu. Nguồn cung bạc bị ảnh hưởng bởi nhu cầu và nhu cầu ở Canada rất ít và đó là lý do tại sao chúng ta đã thấy giá giảm mạnh trong năm qua khi đồng bạc xanh tiếp tục suy yếu. Với nhu cầu ít hơn và nguồn cung bạc thấp hơn, giá bạc có thể sẽ tiếp tục giảm.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu về bạc giảm, giá bạc cũng sẽ giảm theo. Chừng nào nhu cầu vẫn cao, giá bạc sẽ tăng. Nhu cầu được xác định bởi hai yếu tố; nhu cầu bạc và cung cấp bạc.

Nếu nhu cầu vẫn ổn định và cung bạc tăng thì giá bạc sẽ tăng khi nhu cầu về kim loại quý này tăng lên. Cầu sẽ quyết định lượng bạc sẽ được sản xuất miễn là cung vẫn ở mức cao.