Trường hợp tự giám sát: Tiền điện tử là tất cả về trao quyền cá nhân

Có một trường hợp cho tiền điện tử trong quá trình ly hôn. Tôi gọi nó là “Trường hợp tự giam giữ”. Điều này có nghĩa là một người vợ có sự giáo dục tôn giáo, được nuôi dưỡng trong một môi trường chú trọng nhiều đến vai trò của người cha và người mẹ, sẽ gặp khó khăn trong việc chấp nhận tự giam mình trong quá trình ly hôn nếu đó không phải là cộng đồng tôn giáo cô ấy đã lớn lên

Do đó, cô sẽ đưa ra một quyết định tồi tệ nếu trở thành luật sư của chính mình và chọn cách tự đại diện và cố gắng trở thành cố vấn pháp lý duy nhất trong quá trình ly hôn. Mặc dù quyết định giữ luật sư của chồng cô ấy có thể không phải là một quyết định tốt, nhưng điểm tôi đưa ra là cô ấy sẽ đưa ra một lựa chọn tồi vì cô ấy sẽ không thực sự được trao quyền bởi sự lựa chọn của chính mình. Cô sẽ không cảm thấy như mình đang đi trên con đường của riêng mình. Cô ấy sẽ cảm thấy bị hạn chế hơn và sẽ không thể có được những gì cô ấy muốn một cách lành mạnh.

Vậy cô ấy nên làm gì? Tôi sẽ đề nghị cô ấy giữ luật sư riêng của mình. Cô ấy cần một luật sư ly hôn giỏi, người hiểu các quyền và trách nhiệm pháp lý và hiểu làm thế nào để giải quyết một vụ ly hôn, đặc biệt là liên quan đến tiền điện tử. Cô ấy cần một luật sư, người sẽ biện hộ cho cô ấy để cô ấy có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Tiền điện tử cần được thông báo về tất cả các ưu và nhược điểm và tác động của nhiều khía cạnh của việc ly hôn đối với trẻ em. Cô ấy cần được thông báo về các cách để xử lý việc ly hôn và mỗi bên có khả năng làm gì để bảo vệ con cái của họ và để có được kết quả tốt nhất.

Bây giờ bạn đã hiểu rằng nếu tiền điện tử vẫn còn với luật sư hiện tại của mình thì cô ấy sẽ bị hạn chế trong khả năng cung cấp cho con cái những gì họ cần. Tuy nhiên, cô sẽ được trao quyền hoàn toàn bởi sự lựa chọn luật sư của mình để quyết định con đường tốt nhất phía trước. Cô sẽ không hạn chế bản thân hoặc bị giới hạn bởi luật sư. Đây là cách thông minh để đi.

Như họ nói những điều tốt nhất trong cuộc sống là miễn phí và không chỉ là bất kỳ loại độc lập cá nhân cũ nào, mà trong một tình huống bình đẳng. Nếu bạn muốn được tự do chọn luật sư và luật sư của bạn để đại diện cho bạn và vợ / chồng của bạn, thì điều quan trọng nhất cần làm là tìm một luật sư hiểu về tiền điện tử và tự tin rằng họ có thể hiểu nhu cầu của bạn và ai sẽ làm điều tốt nhất cho bạn khi ly hôn đến Sau đó, bạn sẽ biết rằng bạn được tự do lựa chọn.

Đó là cách tốt nhất và duy nhất để giải quyết ly hôn của bạn và có được kết quả tốt nhất cho gia đình bạn. Quyết định ngay bây giờ bạn muốn tiến hành như thế nào.